Các Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Lâu Ra Nhất

Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng lâu ra nhất có đầy đủ hình ảnh và video chi tiết, chỉ cần áp dụng đúng bí quyết này, anh em có thể cố tinh – kéo dài thời gian làm tình từ 40 – 60 phút, tự tin đưa nàng lên đỉnh hưng phấn trong hạnh phúc.

Hàng ngày, THUOCLAURA tư vấn cho rất nhiều các quý ông đang bị “nhanh ra”, xuất tinh sớm và yếu sinh lý.. Sau một hồi tư vấn, chúng tôi nhận thấy rằng: các kỹ năng làm tình của hầu hết nam giới rất sơ sài và truyền thống, đây chính là lý do mà nhiều người chưa thể chạm vào “cảm xúc hưng phấn” của phái đẹp. Chính vì vậy, bài viết hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này vừa giúp tăng thời gian, vừa cải thiện được không khí phòng the.

Xem thêm: Phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhanh chóng, được rất nhiều đàn ông áp dụng thành công tại đây: chữa xuất tinh sớm

Chuẩn bị trước khi quan hệ tình dục

Chuẩn bị trước khi quan hệ được xem là bước quan trọng nhất nhưng rất nhiều người lại bỏ qua hoặc “làm cho có”, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn phần nào có được kinh nghiệm trước khi làm tình.

 • Tâm lý:

Khi bạn đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa nam học về các vấn đề sinh lý, chắc chắn bác sĩ sẽ hỏi tình trạng tâm lý có ổn không? Có thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi hay không? Sau đó sẽ đưa ra những phương pháp điều trị cụ thể.

trước khi quan hệ tình dục

Bác Sĩ Đào Duy Tú – Trưởng khoa nam học BV Chợ Rẫy cho biết: Tâm lý ảnh hưởng rất lớn tới trạng thái sinh lý của nam giới, căng thẳng mệt mỏi kéo dài chính là nguyên nhân dán tiếp gây ra các bệnh yếu sinh lý ở nam giới thường gặp. -> Nếu bạn muốn quan hệ tình dục lâu ra với đối tác – hãy chắc chắn tâm lý thỏa mái, vui vẻ và có niềm cảm hứng rõ ràng, hãy đọc nguyên nhân và cách khắc phục bệnh yếu sinh lý

 • Cơ thể sạch sẽ, có mùi thơm quyến rũ:

Hơn 85% nữ giới đồng ý với quan điểm: mùi hương nam tính của đàn ông là “chất xúc tác” đặc biệt để họ siêu lòng và muốn được làm tình. Hãy vệ sinh cơ thể của “thằng lớn” – “thằng bé” trước khi quan hệ để nhận được nhiều cảm giác nhất nhé.

cơ thể sạch sẽ có mùi thơm quyến rũ

 • Những lời nói ngọt ngào:

Là con gái ai cũng thích được nghe những lời ngọt ngào dễ thương.. Các cụ ngày xưa nói rất chính xác: “Con gái yêu bằng tai”.. Vậy nên bạn hãy biết cách nói những lời mật ngọt đúng nơi, đúng chỗ và đúng thời điểm.. Chắc chắn nàng sẽ đổ gục trong tình yêu nồng cháy. Tiếp đến, bạn cần phải thuộc nhuần nhuyễn các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng dưới đây.

13 Tư thế quan hệ vợ chồng lâu ra

Sau bước chuẩn bị, sẽ đến bước thực hành. Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, ThuocLauRa sẽ giới thiệu tới các bạn 13 tư thế quan hệ vợ chồng lâu ra nhất, đã có rất nhiều cặp đôi trải nghiệm và thành công.

I, Cách quan hệ vợ chồng bằng hình minh họa

 • 1, Tư thế quan hệ bừa ruộng

Để thực hiện tư thế quan hệ vợ chồng bừa ruộng thì phái đẹp chống tay xuống đất, chân quặp vào 2 nách bạn tình. 2 tay của nam giới đỡ lấy vùng bẹn và cậu nhỏ bên dưới thực hiện các thao tác vào ra nhịp nhàng.

Tư thế quan hệ bừa ruộng

Ngày xưa, khi chưa có công cụ hỗ trợ nông nghiệp như máy cày, máy bừa như bây giờ, ông cha ta đã biết sử dụng những vật nuôi lấy sức trong gia đình như Trâu Bò để phục vụ công việc. Tư thế quan hệ lâu ra bừa ruộng được lấy ý tưởng từ đây.

 • 2, Thế trèo cây hái quả

Nam giới tựa lưng vào ghế, lưng ngả – chân chụm lại 2 vòng qua eo nữ giới và giữ cho nàng trèo cây không bị ngã gục. Còn Chị Em đưa chân vắt lên cổ bạn tình, mông trúc xuống đầu dương vật để giao hợp.

trèo cây hái quả

Nếu nữ đang mải miết trèo cây thì nam được ví như các vật dụng bảo hộ giữ cho phái đẹp được thăng bằng và an toàn khi trèo cây. Với các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng anh em hãy là người tình ga lăng, chịu khó để có thể cảm nhận được khoái cảm tốt nhất.

 • 3, Cây chuối đổ gục

Nam quỳ gối, đưa cậu nhỏ áp sát cô bé, 2 tay bám vào vòng 3 của nàng. Nữ giới nằm ngửa 2 chân duỗi thẳng, cơ thể thả lỏng và 2 chân gác lên cổ đối tác.

cây chuối đổ gục

Cây chuối đổ gục hứa hẹn sẽ là tư thế quan hệ tình dục vợ chồng lâu ra đem đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất, cần phải thử ngay.

 • 4, Ăn sò bóp bưởi

Chị em nằm ngửa lên bàn, chân vắt lên vai bạn tình 2 tay nhẹ nhàng bám vào khửu tay của đối tác, thi thoảng vuốt nhẹ nhàng để tạo cảm xúc cho Anh Em.

ăn sò bóp bưởi

Nhìn tổng thể ta có thể thấy, cậu nhỏ đang hì hục ăn sò phía dưới thì phía trên – đôi tay thông minh của anh em cần phải biết cách sờ đúng điểm, bóp đúng chỗ. Trong các tư thế quan hệ lâu ra vợ chồng thì ăn sò bóp bưởi được áp dụng rất phổ biến, mang lại cảm giác khoan khoái.

 • 5, Cậu bé hít đất

Là một tư thế rất đặc biệt, cậu bé hít đất không cần tốn quá nhiều sức để thực hiện nhưng mức độ hiệu quả khi áp dụng lại mang lại những ấn tượng rất tuyệt vời.

Cậu bé hít đất

Nam ở tư thế hít đất lưng cong hết cỡ để cậu nhỏ chạm được vào mồng đốc, nữ thì làm ngược lại, 2 tay kê đầu xuống đất, 2 chân vắt lên giường mông hướng góc 9h.

 • 6, Bậc thang tình yêu

Tư thế quan hệ tình dục lâu ra bậc thang tình yêu được lấy cảm hứng từ thế doggy nổi tiếng, nhưng không gian xung quanh khiến các cặp đôi có cảm giác như mình là các nghệ sĩ biểu diễn trên bậc thang.

bậc thang tình yêu

Nữ quỳ chân lên bậc thang trên, 2 tay chống thẳng bám giữ thăng bằng, mông nhíc theo hướng 2h. Nam giới quỳ bậc thang dưới 2 tay chống eo nữ và thực hiện nhấp nhịp đều đặn.

 • 7, Chiếc nhẫn cầu hôn

Nếu các cặp đôi vợ chồng muốn ôn lại kỷ niệm thủa mới yêu nhau thì chắc chắn phải học bằng được tư thế quan hệ chiếc nhẫn cầu hôn này.

Tư thế chiếc nhẫn cầu hôn

Cả 2 đều quỳ 1 chân, dựng một chân và tiếp cận vào cơ quan sinh dục của đối tác bằng cách gần lại nhau hơn. Có thể nói, khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này, 2 người có thể dễ dàng ngắm nhìn tình yêu của mình.

II, Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

 • 8, Vợ chồng thân mật

Là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng khá quen thuộc với các cặp đôi vợ chồng, thường được áp dụng ở khúc đầu hoặc khúc cuối khi mà cả 2 đã thấm mệt.

Vợ chồng thân mật

Nữ nằm ngả lưng, nam âu yếm quặt chân nữ sang một bên để cho cậu nhỏ dễ dàng tiến tới hôn cô bé. Nên khen gợi cơ thể nàng, nói những lời tình yêu ngọt lịm để nàng chịu yêu.

 • 9, Thổi khèn dân tộc

Trong top các tư thế quan hệ vợ chồng lâu ra hình ảnh người thật có thể nói thổi khèn dân tộc là rất lạ, độc và đòi hỏi nam giới phải có kỹ thuật cá nhân điêu luyện nếu muốn thành công.

Thổi khèn dân tộc

Nữ nằm gần sát xuống dưới, nhưng 2 chân vẫn quỳ nhẹ, vòng 3 khẽ nâng lên để lộ ra vùng trọng tâm. Còn với an hem, hãy nghĩ tới các anh chàng đang cầm khén thổi những điệu nhạc dân tộc làm siêu lòng các cô gái.

 • 10, Đua thuyền trên sông

Chúng ta không thể phủ nhận sự cuồng nhiệt, chiến thuật và không khí sôi động của các giải đua thuyền trên sông. Làm tình bằng tư thế quan hệ này cũng thú vị không kém.

Đua thuyền trên sông

Chàng ở phía dưới đóng vai con thuyền, nàng ngồi phía trên vào vai vận động viên, chàng liên tục động viên và cổ vũ nàng thông qua cậu nhỏ..

 • 11, Đồng tâm hiệp lực

Các cụ ngày xưa đã nói: Thuận vợ, thuận chồng thì tát biển Đông cũng cạn – thế đồng tâm hiệp lực cho thấy rõ được sự ăn ý giữa các cặp đôi.

Đồng tâm hiệp lực

Phái mạnh quỳ xuống trước, nữ quỳ đệm lên trên để cậu nhỏ có thể dễ dàng tấn công cô bé hơn. Trải nghiệm tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật thì cả 2 đều phải ưỡn về phía sau để tìm kiếm khoảng không chiến đấu.

 • 12, Đạn bắn liên thanh

Tưởng như chiến thuật quân đội khô cứng, nhưng nó lại được vận dụng linh hoạt trong các tư thế quan hệ vợ chồng – đạn bắn liên thanh đòi hỏi sự tinh khôn, dày dặn kinh nghiệm của các anh chàng.

Bắn liên thanh

Bạn trai đứng thẳng, chân quỳ 2 tay ôm hông bạn tình, còn nữ giới đóng vai trò như nòng sung, 2 chân ôm lấy vòng 3 của nam, còn 2 tay thì chống xuống nệm.

 • 13, Vũ điệu tình yêu

Quan hệ tình dục bằng tư thế vũ điệu tình yêu giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện sinh lý mà còn tăng thêm khoái cảm cho những người chưa một lần áp dụng tư thế này.

Vũ điệu tình yêu

Nếu như thể trạng của cả 2 không được tốt thì không nên thử tư thế quan hệ tình dục vợ chồng vũ điệu tình yêu, bởi khi bạn trai nâng bạn nữ lên sẽ rất mất sức, hay việc bạn nữ phải nghiêng người ở vị trí dốc như vậy trong thời gian dài cũng khiến phái đẹp không được thỏa mái.

Bạn cảm thấy bất lực, tự ti vì cậu nhỏ khó cương cứng và không thể điều khiển được theo ý muốn của mình? Chúng tôi sẽ bật mí với bạn cách giúp dương vật cương cứng tự nhiên: tại đây

Hướng dẫn cảnh vợ chồng quan hệ lâu ra qua video

Cảnh vợ chồng quan hệ lâu ra được sẽ được quay bằng video thực tế, hướng dẫn tỉ mỉ và chi tiết từng bước, đừng bỏ lỡ video dưới đây:

Video cảnh vợ chồng quan hệ lâu ra

Chúng tôi tin rằng sau khi mọi người xem xong video hướng dẫn cảnh vợ chồng quan hệ sẽ rõ được những thao tác cần thực hiện, bởi hình ảnh cũng có những hạn chế nhất định nên các thành viên của THUOCLAURA đã quyết định hướng dẫn các bạn bằng video thực.

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Tôi tên Hoàng Tuấn Anh công việc hiện tại là CEO của ThuocLauRa – tôi muốn xây dựng và phát triển trang web này trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp thông tin hữu ích cũng như đánh giá chất lượng chuẩn xác về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, sinh lý.

Leave a Reply 0 comments

Leave a Reply:

Gọi ngay