Chính sách bảo mật thông tin

THUOCLAURA.COM cam kết thông tin khách đặt hàng được bảo mật và luôn trong trạng thái riêng tư (không ai có thể biết).

Trong quá trình hỗ trợ khác hàng, bộ phận chăm sóc cho biết: Số đông khách đặt mua đều thắc mắc – sản phẩm có được bọc kín? và thông tin mua hàng có để lộ ra ngoài hay không?.

Xin được trích nguyên văn lời của giám đốc công ty: “Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng khi sở hữu thông tin khách đặt hàng và chỉ sử dụng đúng mục đích cho phép, tuyệt đối không cung cấp dữ liệu này ra bên ngoài bao gồm tất cả các dữ liệu liên quan như tên, số điện thoại, email và địa chỉ”.

Chính sách bảo mật tại thuoclaura rất rõ ràng

Chính sách bảo mật tại thuoclaura

Chỉ sử dụng thông tin bảo mật trong các trường hợp:

  • Phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm mới.

Các sản phẩm mới thường có công dụng tốt hơn, chính vì vậy – chúng tôi cần phải quảng cáo thường xuyên tới các sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

  • Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng.

Có rất nhiều người mới lần đầu dùng nên chưa thành thạo, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng dựa vào thông tin lưu trữ.

  • Cung cấp thông tin khuyến mãi trong thời gian sắp tới.

Các ngày lễ lớn trong năm, THUOCLAURA luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tất cả các khách hàng thân thiết đã từng sử dụng sản phẩm đều có cơ hội tham gia.

  • Xin ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hàng quý – đội ngũ nhân viên sẽ gửi phiếu thăm dò tham khảo ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

  • Cập nhật những bài chia sẻ kinh nghiệm bổ ích.

Khi bạn là khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được “nạp thêm” nhiều kiến thức bộ ích, nâng cao kinh nghiệm cá nhân và phục vụ tốt cho công tác “phòng the”.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Được sửa đổi thông tin của một cá nhân khi được chính cá nhân đó yêu cầu. Ví dụ thay đổi địa chỉ, số điện thoại hoặc tên người nhận.

Các chương trình khuyến mãi đặc biệt hàng tuần sẽ được gửi tới tất cả các khách hàng, giúp mọi người có thể chọn mua được sản phẩm mà mình mong đợi.

Trong một số trường hợp không theo dự định, hàng hóa bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc không đúng sản phẩm yêu cầu, dựa vào thông tin khách hàng đã cung cấp – chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, bổ sung sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng.

Tất cả những khách hàng đặt mua sản phẩm tại THUOCLAURA đều có thể gửi yêu cầu tư vấn về cách dùng sản phẩm, hoặc đổi trả nếu bạn cảm thấy mặt hàng không đúng như những gì giới thiệu.

Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của tất cả mọi người, nếu các bạn cũng có điều muốn nói hãy gọi tới hotline, gửi emai: hoặc có thể điền thông tin chi tiết vào phần: liên hệ

0/5 (0 Reviews)
Gọi ngay