Giới thiệu

Cửa hàng THUOCLAURA được thành lập ngày 1/1/2008, hơn 10 năm hình thành và phát triển – từ một shop bán hàng nhỏ lẻ, hiện nay công ty đã có chi nhánh tại khu vực Hà Nội và TPHCM, đặc biệt là có liên kết với tất cả các đại lý bán hàng trên toàn quốc.

Trung bình hàng năm cửa hàng phục vụ khoảng hơn 10.000 khách hàng, khoảng 70% trong số đó đặt tiếp sản phẩm thứ 2. Lý do nhiều người ủng hộ chúng tôi là bởi sản phẩm không chỉ chất lượng, và dịch vụ của chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà khách hàng mong muốn.

Giới thiệu về cửa hàng THUOCLAURA

Giới thiệu về thuốc lâu ra

Quá trình phát triển

  • Giai đoạn từ 2008 – 2010: Định hướng phát triển

Sau nhiều tháng năm tìm địa điểm bán hàng, chúng tôi đã mở shop chuyên bán các dụng cụ hỗ trợ đầu tiên tại phố Trần Duy Hưng. Đặt mốc bán hàng đầu tiên, sau đó 2 năm địa chỉ này được rời về 189, Nguyễn Ngọc Vũ và đóng quân từ đó đến nay.

  • Giai đoạn từ 2011 – 2014: Mở rộng thị trường

Sau khi định hướng phát triển rõ ràng, chúng tôi bắt đầu mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận trong đó TPHCM là địa chỉ tiếp theo mà THUOCLAURA mở cửa hàng. Các bạn ở Sài Gòn có thể ghé qua địa chỉ: 134, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh.

  • Từ năm 2015 đến nay: Đẩy mạnh chiến lược và hình thành văn hóa.

Đi song song trong việc cung ứng các sản phẩm chính hãng, chúng tôi đã hình thành được văn hóa bán hàng đã theo đuổi trong nhiều năm trở lại đây đó chính là : lấy khách hàng làm trọng tâm. Mọi cố gắng sẽ thất bại nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Tầm nhìn chiến lược của cửa hàng THUOCLAURA

Tầm nhìn chiến lược của THUOCLAURA

Tầm nhìn chiến lược

THUOCLAURA là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ chính hãng cho nam, mục tiêu của chúng tôi là tới năm 2020 sẽ có chi nhánh tại tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

Cửa hàng sẽ phấn đấu là địa chỉ uy tín được tất cả mọi người yêu mến, quan tâm và ủng hộ hết mình trong thời gian tới.

Mỗi thành viên của cửa hàng luôn phải đổi mới, bắt kịp xu thế hướng hiện đại và phải rèn luyện được thói quen kính trọng, lễ phép khi nói chuyện với khách hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi suy nghĩ và thói quen của khách hàng theo hướng tích cực, có lợi cho sức khỏe khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Giá thành cạnh tranh khi mua tại thuoclaura

Cam kết giá thành cạnh tranh khi mua tại thuoclaura

Cam kết từ THUOCLAURA

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, THUOCLAURA luôn có những buổi họp quan trọng nói tới các cam kết cần phải thực hiện đối với khách hàng.

  • Sản phẩm, chất lượng và dịch vụ

THUOCLAURA cam kết bán sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và xây dựng đúng văn hóa cửa hàng để ra “ khách hàng là trên hết”. Sau nhiều năm cung cấp sản phẩm hỗ trợ, chúng tôi hiểu được những thế mạnh cần phát huy cũng như điểm yếu cần khắc phục.

  • Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu đây là mặt hàng tế nhị, tất cả thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng đều được bảo mật. Bạn có thể thể tham khảo chính sách bảo mật để an tâm khi giao dịch tại shop.

  • Giá thành luôn tốt hơn thị trường

Chúng tôi bán hàng không lấy lợi nhuận làm tâm điểm, mà lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho mức độ phát triển của Shop. Bởi vậy bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy các sản phẩm Shop cung cấp có giá rẻ hơn thị trường từ 5 đến 10%.

Đội Ngũ Nhân Sự

Shop ThuocLauRa được quản lý bởi CEO at ThuocLauRa: Hoàng Tuấn Anh

Tôi ưa thích nghiên cứu về các loại dược liệu có khả năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm, giờ đây tôi hoàn toàn có thể tự tin khi tìm ra được phương pháp hiệu quả, ít chi phí khi áp dụng.

Tất cả các nội dung xuất bản trên website ThuocLauRa đều được người đứng đầu – CEO trực tiếp thực hiện. Thông tin chính xác, trung thực, khách quan là những tiêu chuẩn nghiêm ngặt được áp dụng trong công việc biên tập những nội dung trên website.

Lời Kết

Chúng tôi hi vọng qua những bài viết chi tiết đầy đủ mà ThuocLauRa dày công biên soạn sẽ mang lại đầy đủ thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm chọn lựa cũng như mở rộng kiến thức y khoa.

0/5 (0 Reviews)
Gọi ngay