Liên Hệ

THUOCLAURA xin hân hạnh được hỗ trợ quý khách!

  • Tên doanh nghiệp: THUOCLAURA
  • Địa chỉ: 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chi nhánh: 134, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0966.888.060
  • Email: thuoclaura@gmail.com
  • Website: thuoclaura.com

Trong quá trình tìm hiểu về các sản phẩm mà THUOCLAURA cung cấp, chắc chắn các bạn sẽ có những thắc mắc cần được hỗ trợ và giải đáp. Vậy nên, hãy điền những thông tin mà bạn cần tư vấn vào form dưới đây:

Trong khoảng 12h kể từ khi bạn gửi yêu cầu hỗ trợ, đội ngũ nhân viên sẽ trả lời ngay tại đây, bạn hãy theo dõi thường xuyên nhé.

Thông tin liên hệ Thuoclaura

Thông tin liên hệ Thuoclaura

Những câu hỏi thường gặp (đã trả lời):

Nam Phạm: Tôi công tác ở tận Phú Quốc, nếu mua hàng thì bao lâu có thể nhận được?

DS. Quỳnh Hương: Chào Anh Nam Phạm, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý anh muốn nhận. Nếu Anh ở Phú Quốc sẽ mất khoảng 2,3 ngày để vận chuyển, còn đối với những ai ở khu vực Hà Nội, TPHCM sẽ chỉ mất 30 phút sau khi đặt hàng.

Đỗ Tuyên: Sản phẩm mà THUOCLAURA cung cấp có giấy chứng nhận gì không? Có tác dụng phụ khi sử dụng hay không?

DS. Quỳnh Hương: Chào bạn Đỗ Tuyên, các sản phẩm mà cửa hàng cung cấp đều có giấy tờ đầy đủ, có mã vạch cũng như thời hạn sử dụng. Trong một số trường hợp, có thể thuốc sẽ có tác dụng phụ với một số nhóm người có cơ địa đặc biệt.

Hồng Quân: Tôi rất đắn đo khi đưa ra quyết định có nên dùng Stud 100 hay không, bởi thông tin trên mạng rất hỗn độn, mỗi nơi viết một kiểu? Các bạn có lời khuyên gì cho tôi?

DS. Quỳnh Hương: Chào Anh Quân, Stud 100 là dòng sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm, không chỉ người số lượng người bán và số lượng người mua hàng cũng rất lớn – chính vì vậy mặt hàng hỗ trợ này đã bắt đầu xuất hiện hàng không rõ nguồn gốc, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, anh có thể tham khảo tại đây:

Hoàng Hải: Ai có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ này? Và những ai không nên dùng?

DS. Lê Thành: Nếu bạn là nam giới, bạn có thể sử dụng bất cứ sản phẩm nào của THUOCLAURA, tuy nhiên những ai có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp hoặc các bệnh liên quan tới thần kinh cần xin ý kiến của chuyên gia hoặc bác sĩ trước khi sử dụng.

Mai Anh: Chồng tôi bước sang tuổi 37, nhưng cả 2 đều có ham muốn mãnh liệt. Dạo gần đây, không biết có phải ổng ấy uống rượu, hút thuốc nhiều hay không mà thời gian quan hệ giảm đi rõ rệt? Sử dụng THUOCLAURA có cải thiện được tình trạng này không nhỉ?

DS. Lê Thành: Chào Chị Mai Anh, để có thể khắc phục tình trạng nhanh ra của chồng Chị, nếu chỉ dùng THUOCLAURA thôi thì chưa đủ, Chị cần phải tác động tới Anh qua các yếu tố tinh thần, và bỏ thuốc, chất kích thích là giải pháp tố ưu nhất. Chúc Anh Chị luôn “hừng hực” trọng chuyện ấy.

0/5 (0 Reviews)
Gọi ngay